Căn hộ Hausneo sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi.

Căn hộ Hausneo tọa lạc tại đường Liên Phường, Quận 9 – Vị trí được xem là trung tâm của khu Đông Sài Gòn và đang có sự phát triển đô thị, hạ tầng giao thông thuộc dạng mạnh mẽ nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số tuyến đường trọng điểm có thể kể đến như : Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây, Đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công), đường Song Hành cao tốc, tuyến Metro số 1…giúp việc kết nối giao thông của quận 9 vào các khu vực trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với định hướng trọng tâm phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025, quận 9 có một tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Các cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đang được hoàn thiện từng ngày tạo điều kiện kết nối quận 9 với các vùng quan trọng khác như quận 1, quận 2, quận 7 và sân bay quốc tế Long Thành.

Tiện ích nội khu dự án Hausneo:

Dự án Hausneo sẽ tạo ra một môi trường sống lý tưởng và chất lượng cho những cư dân tương lai nhờ vào mật độ xây dựng dự án thấp, nhiều không gian cho các sinh hoạt cộng đồng và điểm nhấn đặc biệt của dự án – vườn treo Paradise nằm ở tầng trên cùng của block tòa nhà 7 tầng

Căn hộ Hausneo không những có giá cả hợp lý, mà còn đảm bảo cam kết chất lượng cuộc sống của cư dân thông qua những tiện ích mà Chủ đầu tư tâm huyết xây dựng:

✓ Khu thương mại và dịch vụ mua sắm tiện ích cho khách hàng
✓ Cafe trong nhà hàng và công viên
✓ Phòng tập GYM, SPA…
✓ Sảnh đón sang trọng
✓ Hồ bơi cao cấp

Dưới đây là những hình ảnh về bản thiết kế của căn hộ Hausneo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 66 04 602